• 111 - 121 Ngô Gia Tự, P. 2, Q. 10, TP.HCM
  • sg168@sg168.vn
  • HOTLINE: 18006807

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại www.sg168.vn, www.sg168.vn áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

Thông thường www.sg168.vn sẽ xử lý xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 24h sau đó sẽ tiến hành gửi đơn hàng qua công ty vận chuyển đối tác để tiến hành vận chuyển đơn hàng cho khách hàng, và khách hàng sẽ nhận được hàng từ 2-5 ngày làm việc kể từ khi www.sg168.vn xác nhận đơn hàng tùy địa điểm. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên www.sg168.vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể xác nhận đơn hàng.

- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng của www.sg168.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng cho www.sg168.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

- Đối tác vận chuyển hàng hóa cho www.sg168.vn bị chậm trễ trong việc xử lý giao nhận.

Về phí vận chuyển, www.sg168.vn miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành Hồ Chí Minh trong phạm vi bán kính 10km từ cửa hàng của chúng tối. Đối với những đơn hàng ở ngoại thành hoặc ở  tỉnh www.sg168.vn hỗ trợ giao hàng hóa của quý khách qua công ty cung cấp dịch vụ vận tải  và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển

TOP
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN